APS 850633401

Ổ cắm điện thông minh Anpha Smart APS

19 views

Ngày: 16/02/2017

Tình trạng : Còn Hàng

Thông tin sản phẩm

• Vỏ hộp của ổ cắm điện thông minh được thiết kế bằng nhựa kỹ thuật chắc chắn tránh rò điện, đảm bảo an toàn khi sử dụng

• Phích cắm được thiết kế chắc chắn, lỗ cắm điện cho thiết bị có lắp che an toàn khi sử dụng

485,000 

Chia sẻ sản phẩm này

Đảm bảo 100% hàng chính hãng

Đổi trả hàng trong 10 ngày (*)

Dịch vụ khách hàng tốt nhất

Giao hàng toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

0986569333 Kinh Doanh

0936693387 Hỗ trợ dịch vụ

02466875938 Hỗ trợ bảo hành

Ổ cắm điện thông minh Anpha Smart APS

Ngày nay trong mỗi gia đình chúng ta đều sử dụng các thiết bị điện tử như : TV, đầu máy DVD, Amply, Home theatre, PC, Laptop…. Khi tắt các thiết bị này, thói quen thông thừờng chúng ta chỉ tắt bằng bộ điều khiển từ xa (remote) mà không rút phích cắm để ngưng cấp điện hoàn toàn cho thiết bị. Khi đó thiết bị vẫn được cấp điện và trạng thái tắt của thiết bị thực ra chỉ là trạng thái chờ (standby), điều đó có thể gây ra một số vấn đề sau:

• Giảm tuổi thọ của thiết bị
• Tổn hao điện năng
• Hư hỏng thiết bị khi điện áp quá cao hoặc khi sét đánh lan truyền đến thiết bị.
• Thiết bị bị mở ngoài ý muốn do trẻ em hoặc người lạ thực hiện gây mất an toàn.

Đặc biệt nguy hiểm trong trường hợp do nguyên nhân nào đó mà điện áp nguồn điện tăng vọt, vuợt quá ngưỡng cho phép, khi đó các thiết bị điện tử sẽ hư hỏng do quá điện áp chịu đựng.

Nhằm tránh những vấn để nêu trên, theo khuyến cáo của các nhà sản xuất thiết bị điện tử thì chúng ta nên rút phích cắm ra khỏi ổ cắm khi không sử dụng để ngưng cấp điện hoàn toàn cho thiết bị. Vấn đề này sẽ gây ra bất tiện khi mà thường xuyên phải rút và cắm điện cho thiết bị, về lâu dài có thể gây hư hỏng phích cắm, lỏng điện do giảm tiếp xúc giữa phích cắm và ổ cắm gây nguy hiểm cho ngừời sử dụng đặc biệt là trẻ em .v.v.

Ổ cắm điện thông minh Anpha Smart là sản phẩm của Việt Nam với nhiều đột phá

• Tự động ngắt điện: Khi thiết bị sử dụng qua ổ cắm điện thông minh không hoạt động ổ cắm sẽ tự động ngắt điện cho thiết bị (tương tự việc rút phích cắm ra khỏi ổ cắm), điều này không làm thay đổi thói quen khi tắt thiết bị của bạn nhưng đảm bảo cho thiết bị sau khi tắt sẽ được cách ly với nguồn điện, hạn chế các vấn đề ảnh hưởng không tốt đến thiết bị như nêu trên. Trong trường hợp bạn sử dụng cho bộ nguồn Laptop, ổ cắm sẽ tự động ngắt điện khi pin sạc đầy hoặc sạc đến dung lượng do bạn điều chỉnh.

• Bảo vệ quá áp: Trong trường hợp vì nguyên nhân nào đó mà điện áp tăng vượt ngưỡng cho phép, ổ cắm thông minh sẽ tự động ngắt điện cho thiết bị, điều này sẽ bảo vệ thiết bị khỏi hư hỏng do điện áp nguồn cao hơn ngưỡng cho phép.

• Cấp điện thông minh: ổ cắm điện thông minh có khả năng nhận biết và tự động cấp điện cho thiết bị sử dụng khi bạn mở thiết bị đó thông qua tín hiệu remote (tương tự thao tác cắm phích cắm điện), khi đó đồng thời ổ cắm vừa cấp điện thì thiết bị cũng sẽ được mở, đem lại sự tiện lợi cho bạn

• Điều khiển từ xa: anpha smart được điều khiển từ xa để cấp điện bằng bất kỳ loại remote nào của thiết bị. Trong trường hợp không mở thiết bị bằng remote, bạn có thể nhấn nút điều khiển trên ổ cắm thông minh để đóng điện cho thiết bị một cách dễ dùng.

• An toàn cho trẻ em và thiết bị: Do ổ cắm điện thông minh chỉ cấp điện cho thiết bị khi có tín hiệu điều khiển từ xa (bằng remote của thiết bị) hoặc khi được điều khiển trực tiếp nên sẽ hạn chế tối đa việc trẻ em hoặc người lạ mở thiết bị ngoài ý muốn, tăng sự an toàn cho trẻ và thiết bị.

• Vỏ hộp của ổ cắm điện thông minh được thiết kế bằng nhựa kỹ thuật chắc chắn tránh rò điện, đảm bảo an toàn khi sử dụng

• Phích cắm được thiết kế chắc chắn, lỗ cắm điện cho thiết bị có lắp che an toàn khi sử dụng

NHẬN XÉT SẢN PHẨM